Ram 4g cho iPad Pro 2017

Thảo luận trong 'Máy tính bảng' bắt đầu bởi thongminh1, 14/7/17.

 1. thongminh1

  thongminh1 New Member

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Ram 4g cho máy tính bảng iPad Pro 2017. Được của Apple câu hỏi về dung lượng RAM được trang bị với các sản phẩm của công ty, một số vấn đề người sử dụng vẫn chưa được đặc biệt cho sự ra mắt một mô hình mới cho iPad Pro 2017 của bộ sưu tập sẽ được hiển thị, họ quan tâm đến tháng thì không. Tất nhiên, người sử dụng iPad như một hộp công cụ như vậy, để biết số tiền của iPhone RAM là một số cách khác nhau, nó có. Tuy nhiên, để làm được điều này, người dùng đã có những sản phẩm có mặt hầu hết, đây là đôi khi, đặc biệt là khi họ đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm trước khi mua, hoặc trở thành trường hợp nặng, hoặc cập nhật lên cấp từ phiên bản bạn có thể chọn bạn đang sử dụng.

  May mắn thay, theo các bản cập nhật mới nhất, thông tin về dung lượng RAM của iPad của mô hình Pro đã được đưa ra thời gian gần đây trở nên rõ ràng. Cụ thể, nội dung được đăng tải @malouviere biệt danh là tài khoản Twitter, bạn có thể rõ ràng nhận thức được 10,5 và 12,9 của iPad chuyên nghiệp Pro của iPad với 4GB bộ nhớ RAM. Duo của Apple tablet thế hệ mới vào cuộc sống còn bởi bộ vi xử lý A10X.

  [​IMG]

  Nhưng bạn biết tôi thực hiện một thiết bị di động với đạt đến 6 GB hoặc 8 GB trên thị trường hiện nay, cuộc khủng hoảng về năng lực RAM. Mặt khác, các tài khoản Twitter đã rõ ràng từ @malouviere, cho thấy một khả năng RAM của mẫu iPad mới trong số đó không đạt được "khủng hoảng" ở trên, nhưng vẫn còn khả năng rất hứa hẹn, và làm mịn trải nghiệm giải trí. Bởi vì thế giới của việc thẩm định công nghệ, Geekbench điểm đa lõi và bộ xử lý lõi đơn A10X cho thấy một dấu hiệu rất tích cực.

  Mỗi giới thiệu iPad mẫu, như Việt Nam trên thế giới mỗi thông tin hàng công nghệ của máy tính so với 10,5 thế hệ mới của chuyên iPad 12,9 và iPad Pro, nhưng dòng thông thường, trong đó có một đường ranh giới của một màn hình khung Đặc biệt, sự đổi mới trong thiết kế chamfer mỏng có thể nhìn thấy. Nó là một yếu tố chuyên nghiệp của iPad là một chuyên gia 12,9 của iPad và 10.5, rằng bạn có một tỷ lệ màn hình so với máy mà cuối cùng của diện tích bề mặt lớn, đó là vì lý do này, máy vẫn có vẻ mỏng như so với đối thủ cạnh tranh . Không chỉ, Duo ứng dụng pro-12,9 và iPad chuyên nghiệp 10,5 nhà sản xuất với một khả năng độc đáo để màu sắc là sinh sản phong phú của màn hình bảng điều khiển hình ảnh giai điệu đúng, và nó cũng là ánh sáng của một sự phản ánh nhỏ từ môi trường xung quanh cũng hỗ trợ HDR .
   
 2. thanhbinh08

  thanhbinh08 New Member

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bài viết hợp lý nhưng thiếu 1 chút g i đó làm sâu sắc hơn
  ............ đủ 120 ký tự chưa vậy admin..........................
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]